Giới thiệu

KÊNH THÔNG TIN BĐS VPQ VIỆT NAM

Vpq Việt Nam là một đội ngũ bao gồm các thành viên đã làm trong ngành Bất Động Sản của Việt Nam trong nhiều thời kỳ được sáng lập bởi Mr. Vinh Phạm từ năm 2016 với tinh thần nhiệt huyết, chữ "Tín" làm đầu trong kinh doanh.

Trong giai đoạn từ 2021-2025 này thị trường Bất Động Sản của Việt Nam sẽ ngày càng khó lường hơn, rủi do cho nhà đầu tư sẽ ngày càng một nhiều. Làm trong ngành Bất Động Sản này chúng tôi hiểu rõ vấn đề về "thông tin" sẽ là một yếu tố cốt lõi trong đầu tư, chính vì vậy ấp ủ trong một thời gian dài kênh thông tin về Bất Động Sản - Vpq Việt Nam ra đời.

Am hiểu trong thị trường, làm việc bằng sự nhiệt huyết chúng tôi sẽ mang lại những thông tin khách quan nhất về các dự án Bất Động Sản tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực Thành Phố Biển Đảo Phú Quốc.

Sun Group là nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam với những công trình chất lượng, khác biệt, đẳng cấp và tiên phong dẫn dắt thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Mỗi dự án, công trình của Sun Group tại Phú Quốc vượt trên các giá trị của một bất đông sản thông thường luôn mang trong mình những câu chuyện riêng đầy lãng mạn, tình cảm và đậm chất nghệ thuật..

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Sun Group trao gửi những sản phẩm giá trị tới những chủ sở hữu, khách hàng trân quý.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

- Mr. Vinh Phạm: +84 0911.909.866 (Call,Zalo,Viber)

- Hotline: +84 0988666692

- Email: Vpqvietnam@gmail.com

Trân trọng!


Quy hoạch đảo Thiên Đường Hòn Thơm, Phú Quốc