Giới thiệu

KÊNH THÔNG TIN BĐS VPQ VIỆT NAM

Vpq Việt Nam là một đội ngũ bao gồm các thành viên đã làm trong ngành Bất Động Sản của Việt Nam trong nhiều thời kỳ được sáng lập bởi Mr. Vinh Phạm từ năm 2016 với tinh thần nhiệt huyết, chữ "Tín" làm đầu trong kinh doanh.

Trong giai đoạn từ 2021-2025 này thị trường Bất Động Sản của Việt Nam sẽ ngày càng khó lường hơn, rủi do cho nhà đầu tư sẽ ngày càng một nhiều. Làm trong ngành Bất Động Sản này chúng tôi hiểu rõ vấn đề về "thông tin" sẽ là một yếu tố cốt lõi trong đầu tư, chính vì vậy ấp ủ trong một thời gian dài kênh thông tin về Bất Động Sản - Vpq Việt Nam ra đời.

Am hiểu trong thị trường, làm việc bằng sự nhiệt huyết chúng tôi sẽ mang lại những thông tin khách quan nhất về các dự án Bất Động Sản tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực Thành Phố Biển Đảo Phú Quốc.

Sun Group là nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam với những công trình chất lượng, khác biệt, đẳng cấp và tiên phong dẫn dắt thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Mỗi dự án, công trình của Sun Group tại Phú Quốc vượt trên các giá trị của một bất đông sản thông thường luôn mang trong mình những câu chuyện riêng đầy lãng mạn, tình cảm và đậm chất nghệ thuật.

Titan Luxury - đại lý phân phối chiến lược của Sun Group.

BĐS thì rất nhiều nhưng bất động sản "có hồn" và mang lại cảm xúc cho chủ sở hữu, du khách tham quan thì rất ít. Thấu hiểu được xứ mệnh và tầm nhìn Titan Luxury đã tham gia phân phối các dự án của Sun Group tại Phú Quốc từ 2016 cho đến nay như: Premier Village Phu Quoc Resor; Sun Premier Village The Eden Bay; Sun Premier Village Kem Beach Resort (New World Phu Quoc Resort); Boutique Melodia Shophouse; Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay; Sun Premier Village Primavera; Sun Grand City New An Thới; Sun Grand City Hillside Residence... tới đây sẽ là các dự án tại đảo thiên đường Hòn Thơm - Hon Thom Paradise Island, Sun Group Bãi Dài, Sun Group Bãi Thơm, Sun Group Bãi Ông Lang, dự án 109ha tại Bãi Vũng Bầu, Cửa Cạn...Sun Group Hòa Bình, Sun Group Hà Nam...

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Sun Group trao gửi những sản phẩm giá trị tới những chủ sở hữu, khách hàng trân quý.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

- Mr. Vinh Phạm: +84 0911.909.866 (Call,Zalo,Viber)

- Hotline: +84 0988666692

- Email: Vpqvietnam@gmail.com

Trân trọng!


Quy hoạch đảo Thiên Đường Hòn Thơm, Phú Quốc